Cơm gà Hội An – thương hiệu nổi tiếng cùng bếp trưởng Phương

Cơm gà Hội An là món đặc sản siêu ngon không thể bỏ qua khi du lịch Hội An. Thịt gà thơm mềm, béo ngậy cùng với hạt cơm dẻo, vàng ruộm, ăn kèm với gỏi và loại sốt đặc trưng sẽ khiến du khách ăn một lần là nhớ mãi

Tại cơm gà Hội An nói riêng và Đại Thành Công nói chung, người bếp trưởng không chỉ được nhắc tới là người đứng bếp trực tiếp chuyển giao công nghệ nấu ăn cho các nhà đầu tư, mà mỗi bếp trưởng còn gắn bó với thương hiệu bởi một chữ duyên và tình yêu nghề. Nghệ nhân bếp trưởng Đinh Thị Phương là người giữ lửa và đem tinh hoa cơm gà Hội An đi đến khắp vùng miền trên cả nước và vươn xa trường quốc tế.

Bếp trưởng Đinh Thị Phương – chuyên gia ẩm thực nổi tiếng thuộc thương hiệu cơm gà Hội An

Tình yêu và định mệnh với cơm gà Hội An

Xuất thân từ gia đình có truyền thống phục vụ ẩm thực của vương triều Nguyễn, bếp trưởng Phương đã có tình yêu với những bữa cơm đậm chất dân tộc mang hồn dân tộc từ khi còn nhỏ. Bếp trưởng Phương được bà, mẹ tận tình chỉ bảo từ chi tiếp nhỏ từ cách chọn nguyên liệu, đến việc pha chế, nêm nếm để giữ lại được hương vị thuần khiết nhất của món ăn. Với sứ mệnh nâng tầm ẩm thực Việt và mang thương hiệu cơm gà Hội An đi khắp mọi miền Tổ quốc, để thương hiệu có được những thành công như ngày hôm nay, Bếp trưởng Đinh Thị Phương đã  phải không ngừng nỗ lực phấn đấu mỗi ngày. Mỗi xuất cơm gà của chị làm ra không chỉ mang nét đặc trưng đậm vị riêng đặc trưng của Hội An thân thương, hòa quyện tinh tế, mà còn độc đáo như chính niềm đam mê ẩm thực sâu sắc.

Bếp trưởng Phương quan niệm rằng một người đầu bếp có tâm không những phải chú trọng vào nguyên liệu làm món ăn để hương vị của món ăn phải ngon, được nấu đúng chuẩn. Vì thế, mỗi một món ăn do chị nấu đều được chị chăm chút từng nguyên liệu đến các món ăn kèm, nước chấm.

 Tài năng đi cùng trách nhiệm

Với tài năng vốn có của bếp trưởng Phương, cơm gà Hội An đã được chị cùng đội ngũ setup đưa đến mọi miền tổ quốc và vươn ra cả thế giới. Nhưng đối với chị tài năng không chưa đủ, để giữ được cái hồi của cơm gà Hội An mà ông cha để lại, bếp trưởng tự đặt tránh nhiệm cho bản thân phải không ngừng nỗ lực phấn đấu học hỏi đục rút kinh nghiệm để đưa ra một bộ công thức hoàn chỉnh dễ dàng chuyển giao đến mọi miền, nhưng không vì thế mà làm mất đi hương vị đặc trưng của bữa cơm gà xưa.

Một điều đặc biệt ở cơm gà Hội An mà khá khó có thể tìm ở bất kỳ một hệ thống chuyển giao nào khác, đó là bếp trưởng luôn luôn tự nguyện nhận làm việc ngay tại cửa hàng mà chị phụ trách chuyển giao, hay sẵn sàng hỗ trợ cửa hàng cho tới khi nhân viên tại đây thành thục 100% các quy trình chế biến thực phẩm, bí quyết nấu ăn của nhà hàng.Tại cơm gà Hội An, bếp trưởng Phương với đội ngũ chuyên gia ẩm thực tâm huyết với nghề, gắn bó với thương hiệu, và mong muốn phất trương thương hiệu cơm gà Hội An đi khắp năm châu.

Đại Thành Công

Vì tình yêu sâu đậm hết lòng vì cơm gà Hội An, chị Phương đã tìm kiếm và hợp tác với mở quán thành công là một trong những tên tuổi “tiếng tăm” hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đã giúp hàng trăm thương hiệu mở quán thành công theo yêu cầu riêng. Chị quan niệm “nếu muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” chị đã lựa chọn mở quản thành công là người bạn đồng hành để cùng chị gây dựng thương hiệu cơm gà Hội An từ đặc sản vùng miền trở thành đặc sản quốc gia, được quốc tế công nhật. Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Mở quán thành công sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Bếp trưởng Đinh Thị Phương đánh giá Đại Thành Công là địa chỉ vô cùng tin cậy cho các nhà đầu tư khi tìm đến mở quán trong lĩnh vực ẩm thực.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn